Tuy nhiên, một sự việc chẳng may là khi anh bị bắt trong một vụ đánh bom trên đường đến trường gặp H. Aria Kanzaki, các sinh viên S-Rank Butei là những người mạnh mẽ nhất trong các nghiên cứu của Assault."/> Tuy nhiên, một sự việc chẳng may là khi anh bị bắt trong một vụ đánh bom trên đường đến trường gặp H. Aria Kanzaki, các sinh viên S-Rank Butei là những người mạnh mẽ nhất trong các nghiên cứu của Assault."> Tuy nhiên, một sự việc chẳng may là khi anh bị bắt trong một vụ đánh bom trên đường đến trường gặp H. Aria Kanzaki, các sinh viên S-Rank Butei là những người mạnh mẽ nhất trong các nghiên cứu của Assault."/>
Anime Hidan no Aria AA Vietsub

Hidan no Aria AA

Anime Hidan no Aria AA có bối cảnh diễn ra ở Tokyo thị trấn Butei tại một ngôi trường trung học. Đây là một trường học đặc biệt nơi các detectives là những người đều được hoạt động trong sự chỉ đạo của cấp trên, họ là lực lượng vũ trang "Butei". Kinji Tooyama là năm thứ hai học sinh người có một khả năng đặc biệt nhưng anh cố gắng để giữ bí mật nhằm tạo cho mình một cuộc sống thanh bình thường.
Tuy nhiên, một sự việc chẳng may là khi anh bị bắt trong một vụ đánh bom trên đường đến trường gặp H. Aria Kanzaki, các sinh viên S-Rank Butei là những người mạnh mẽ nhất trong các nghiên cứu của Assault.

Thể loại: Anime Phiêu Lưu

Fansub: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Năm phát sóng: 2015

Xem Phim Xem Phim & Ủng Hộ



Tắt Quảng Cáo [X]
Xem Quảng Cáo ...